Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Học hết sức, đạt điểm đại học hết nấc !

CỔ VŨ THI THPT - WEB
Sự kiện

Học hết sức, đạt điểm đại học hết nấc !

Vậy chỉ còn vài tiếng nữa thôi là kì thi tuyển sinh THPT Quốc gia 2022 chính thức bắt đầu. Muôn vàn cơ hội các chờ đón các sĩ tử chúng ta tại kì thi này. Cùng nhau mở ra một bước đi mới cho tương lai rực rỡ phía trước tại giảng đường Đại học.

Đại học không chỉ là con đường dẫn đến thành công ngắn nhất, mà nó còn là nơi ta biết thêm nhiều điều về cuộc sống. Gặp gỡ được nhiều người mới, mang vốn kiến thức của chúng ta vươn ra xa hơn nữa.  Và đây là kì thi quyết định 12 năm mày mò đèn sách của chúng mình. Vậy nên các bạn hãy cố gắng nhiều lên nha.

 

 

R2S và team xin kính chúc các bạn có thật nhiều may mắn, cũng như sự bình tĩnh để hoàn thành các bài thi thật tốt nhen. Đừng quá áp lực, hãy ngủ đủ giấc, ôn bài thật kĩ để dự thi hết mình nha.

Chúc các bạn có kết quả thật tốt trong kì thi này. R2S hi vọng các bạn sẽ đạt được các mục tiêu mà mình đề ra và đậu vào Đại học, các nguyện vong  mà mình muốn nhé !

Và R2S đang có ưu đãi để cổ vũ cho các sĩ tử đi thi đại học. R2S xin giảm 5% học phí cho các bạn đăng kí khóa học trước 14/7. Kham khảo thêm các khóa học tại đây: https://r2s.edu.vn/danh-sach-cac-khoa-hoc/

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!