Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Bước sang tháng mới, tới R2S nạp thêm kĩ năng

30-06 WebChuẩn bị bước sang tháng mới-web
Sự kiện

Bước sang tháng mới, tới R2S nạp thêm kĩ năng

IT là ngành đang khan hiếm theo các báo cáo về nguồn nhân lực hiện nay. Đây cùng là ngành có thu nhập cao nhất nhì trong xã hội. Sự ra đời của các công nghệ mới, yêu cầu các nhà phát triển luôn phải cập nhật để không bị tụt lại. Các bạn sinh viên cũng thế, chúng ta nên bắt kịp các công nghệ lập trình mới để có thêm nhiều kĩ năng, kinh nghiệm để dễ tìm việc cho sau này.

Chào đón tháng mới, nạp thêm kĩ năng cùng R2S:

Cuối tháng 6 này là hạn chót của tất cả khóa học của nhà R2S. Các bạn có ai chưa biết mình phải làm gì trong mùa hè nhàm chán này chưa? Nếu chưa thì để một mùa hè trôi qua không uổng phí thì ngại gì vừa chơi vừa nạp thêm kĩ năng cùng với R2S chứ. 

R2S đang triển khai các khóa học về lập trình. Cụ thể là các khóa về Professional DevOps, Java Back-end Developer, .NET Back-end Developer, Front-end ReactJS,Business Analyst (BA),… Và nay là hạn chót để chúng ta có thể đăng kí các khóa học đó. Với cam kết đào tạo, hướng dẫn tận tình, đầu ra chất lượng, lộ trình rõ ràng. Nhà R hi vọng sẽ giúp ích cho mùa hè của bạn thêm nhiều điều thú và biết thêm nhiều kiến thức về lập trình nhé.


 

Các khóa học của nhà R2S chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu bổ sung kiến thức, thuận tiện, tự do giờ giấc của các bạn. Qua các hình thức học :online, offline, học qua video.

 Đến với R2S bạn sẽ dễ :
  • Học, trau dồi kĩ năng với Team dự án chính thức của công ty
  • Tích lũy kinh nghiệm ngay tại doanh nghiệp
  • Cơ hội được tuyển dụng sau khóa học.
  • Ưu đãi học phí
  • Xác nhận thực tập (đối với các bạn sinh viên)

Cùng R2S kham khảo thêm các Khóa học tại đây nhé.

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!