Có thực lực với vực được đạo, dạo R2S làm IT Fresher

IT fresher - WEB

Có thực lực với vực được đạo, dạo R2S làm IT Fresher

IT Fresher – là chương trình đào tạo các IT Fresher chất lượng, cung ứng cho thị trường ngành Công nghệ thông tin hiện nay. Sau nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các doanh nghiệp phần mềm, đội ngũ đào tạo của R2S đã chắt lọc những kỹ năng quan trọng và phổ biến nhất mà phần lớn các công ty đang tìm kiếm ở một Fresher.

R2S đã triển khai khóa đào tạo IT Fresher – dành cho các bạn sinh viên năm 3,4 chuẩn bị ra trường có thể vững bước “apply” vào các Doanh nghiệp công nghệ hiện nay. Điều đặc biệt khi tham gia khóa IT Fresher tại R2S bạn sẽ được:

Tuyển dụng sau chương trình đào tạo.

• HOÀN 50% phí đào tạo ngay sau khi được tuyển dụng
  •  Đóng phí thành 2 đợt (đợt 1 trước khi bắt đầu, đợt 2 sau khi hoàn thành giai đoạn 1)
  •  Ưu đãi 5% cho học viên cũ đã tham gia các khóa đào tạo của R2S.
  •  Đăng ký nhóm từ 3 người, mỗi bạn ưu đãi 5%
  •  Đăng ký sớm sẽ nhận ngay ưu đãi 5% (Đến hết ngày 6/5/2022)
  •  Đặc biệt còn có rất rất nhiều tài liệu bổ ích cũng như khi tham gia chương trình.

Chi tiết xem tại đây https://r2s.edu.vn/tuyen-dung-va-dao-tao-it-freshers/