Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Công ty Cổ phần R2S ký kết MOU với Đại học Bình Dương

dai hoc binh duong ky ket mou voi cong ty co phan r2s 5
Sự kiện

Công ty Cổ phần R2S ký kết MOU với Đại học Bình Dương

Sẽ tạo điều kiện tối đa để sinh viên Nhà trường mà trọng tâm là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo (F-IRA) thực tập đúng chuyên môn tại Công ty. Ngoài ra, Công ty sẽ phối hợp với Khoa tổ chức giảng dạy hay các buổi seminar liên quan đến kiến thức chuyên ngành…” Đó là lời phát biểu của ông Phạm Ngọc Bảo Cương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần R2S (Resource Software Solution) trong lễ ký kết MOU giữa Công ty và Khoa F-IRA Trường Đại học Bình Dương diễn ra vào sáng 22/8.

TS. Nguyễn Hoàng Sỹ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương trong đợt này. TS. Nguyễn Hoàng Sỹ cho biết: Hòa nhịp cùng sự phát triển của xu thế thời đại trong chiến lược xây dựng, phát triển và đào tạo của Khoa FIRA thì Ban Lãnh đạo Khoa xác định sẽ đẩy mạnh các học phần thực hành, tạo việc làm thêm hay tổ chức các đợt kiến tập tại những doanh nghiệp cho sinh viên ngay từ năm nhất và hiện nay chiến lược này đang được áp dụng cho sinh viên khóa 21 cũng như khóa mới nhất của Khoa là khóa 22. Vì vậy, trong thời gian qua Khoa đã tiến hành kết nối, ký kết nhiều biên bản ghi nhớ hợp tác với các công ty nhằm hiện thực hóa chiến lược của Khoa dựa trên nền tảng là nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ông Phạm Ngọc Bảo Cương (bìa trái) chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Nhân dịp này, ông Phạm Ngọc Bảo Cương đã chia sẻ đến thầy cô Khoa FIRA về các thông tin của Công ty cổ phần R2S Solution. Theo đó, Công ty Cổ phần R2S Solution hoạt động chính trong những lĩnh vực phát triển phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin và huấn luyện nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Riêng về trong lĩnh vực huấn luyện nguồn nhân lực thì hiện nay công ty đã tạo môi trường để những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế được trải nghiệm, từ đó có thể làm việc được tại doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo lại.

Về lâu dài Công ty cổ phần R2S Solution hướng đến việc nhận yêu cầu từ doanh nghiệp và huấn luyện theo đơn đặt hàng. Đồng thời xây dựng thương hiệu cho việc giám định và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Lãnh đạo hai đơn vị cùng nhau ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác

Kết thúc chương trình, lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác MOU.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Nguồn: https://www.bdu.edu.vn/tin-tuc/ky-ket-mou-voi-cong-ty-r2s-solution.html

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!