Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Định hướng nghề nghiệp IT tại UFM

12325bc78e844cda1595
Sự kiện

Định hướng nghề nghiệp IT tại UFM

Vào thứ 7 vừa qua, Anh Kỳ – CEO Công ty Cổ phẩn R2S  đã có mặt tại Đại học Tài chính-Marketing(UFM). Thông qua buổi Talkshow, R2S đã chia sẻ và giải đáp cho các sinh viên về ngành IT.

Buổi Talkshow “Định hướng lộ trình nghề nghiệp” cùng với hơn 100 sinh viên ngành CNTT tại UFM. R2S  giúp khẳng định các bước chuẩn bị kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp theo từng năm . Qua đó, có thể giúp các bạn định hướng rõ ràng về lộ trình học tập và làm việc của mình.

 

Thông qua các chia sẻ của Giám đốc điều hành R2S – anh Lê Hồng Kỳ về:

– Các vị trí IT đang được nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều như Front-end, Back-end, BA(Business Analyst), Tester,…
– Các kĩ năng của các Fresher
– Học theo mô hình chữ T
– Hãy bắt đầu từ điểm đến -> xác định lộ trình học -> chọn cách học
– Up-skill, Re-skill

Ngoài ra, R2S đang tuyển và cung cấp nguồn nhân lực IT chất lượng cho các Doanh nghiệp đối tác. Team R2S hi vọng các bạn xây dựng định hướng đúng, ra trường đúng hẹn và có việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Qua buổi Talkshow thứ 7 tuần trước, R2S đã “dẫn dắt soi đèn” cho các bạn SV UFM. Qua buổi chia sẻ đã nói chi tiết về lộ trình nghề nghiệp và các định kiến về các vị trí IT. Và hôm nay, R2S mong muốn lan tỏa những chia sẻ này đến nhiều bạn sinh viên hơn nữa. Hãy cùng R2S đón xem những điều đặc biệt vào những ngày tới đây tại Fanpage R2S Academy nhaa. 

———–

Tiếp bước – vững vàng tương lai. R2S đang triển khai các khóa học IT tại đây

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!