Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Gắn kết đào tạo, nghiên cứu với nhu cầu doanh nghiệp.

hội thảo có logo
Sự kiện

Gắn kết đào tạo, nghiên cứu với nhu cầu doanh nghiệp.

Vừa qua tại Đại học Tài chính – Marketing vào ngày 4/6 đã tổ chức sự kiện Hội thảo Khoa Học.Sự kiện này có chủ đề “Gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học với nhu cầu doanh nghiệp”. Nhằm mang đến giải đáp vấn đề liên quan đến việc giáo dục, nghiên cứu khoa học. Khẳng đinh đề tài gắn liền thực tiễn, phát triển sau này. Để đi tới sự phát triển giữa nhà trường và các doanh nghiệp liên kết.

Hội thảo diễn ra với sự có mặt của Các doanh nghiệp Softek solutions, Rosy, công ty R2S, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu (GESO). Cùng tập thể Khoa CNTT và gần 300 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Mục tiêu của buổi Hội thảo được TS. Trương Thành Công nhấn mạnh:

– Vai trò gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học với nhu cầu doanh nghiệp, các cơ sở pháp lý. Về việc liên kết giữa trường đại học và doanh nghiệp trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

– Các giải pháp tăng cường đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp. Sự hợp tác giữa khoa, trường và doanh nghiệp trong phát triển nguồn nhân lực. Mang đến một nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội.

– Thực trạng và các giải pháp nâng cao hiệu quả mối liên kết giữa doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục đại học. Để việc nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ có thể diễn ra hoàn hảo nhất.

– Mô hình thương mại hoá kết quả nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

– Các công nghệ hiện đại ứng dụng trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 

 

ThS Hà Thanh Liêm - Giám đốc đào tạo công ty R2S chia sẻ về các vấn đề đào tạo

 

Hội thảo đã đem đến những gì ?

Hội thảo “Gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học với nhu cầu doanh nghiệp”  khép lại đầy thành công. Với sự chia sẻ các diễn giả; sự tương tác nhiệt tình của các bạn sinh viên. Đã mang đến cho Hội thảo được diễn ra rất suôn sẻ và cập nhật được các thông tin bổ ích. Qua đó làm rõ xu hướng, vấn đề phát sinh trong việc Gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học. Qua đó độ hiểu biết về lộ trình giảng dạy  phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp hiện nay. 

Với sự chia sẻ, đưa ra lời khuyên của anh ThSHà Thanh Liêm – Giám đốc đào tạo R2S. R2S hy vọng các bạn trẻ có thể hiểu thêm một phần nào về sự gắn kết hỗ trợ này. Qua đó có thể định hướng đúng, có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại các nơi mình làm việc, hoc tập nhé !

 
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!