Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Talkshow này của R2S “lạ lắm” phải spoil mới được !

23-06Spoil talkshow
Sự kiện

Talkshow này của R2S “lạ lắm” phải spoil mới được !

Hội nhập bắt kịp các công nghệ thời đại trong công cuộc 4.0. Website dần đã phổ biến và đa dạng hơn trước. Cả khi bạn không phải dân chuyên, chúng mình vẫn có thể xây Web “pro”. Hôm nay admin sẽ hé lộ về Talkshow “Shay nắng hay xây web” của tháng 6 này nha.

Talkshow “Shay nắng hay xây web” sẽ được dẫn dắt bởi “đại đội trưởng” của R2S. Trong Talkshow kì này, sẽ có 3 phần: 

  •  Cách tạo và thiết kế website KHÔNG phải lập trình
  •  Cách viết bài chuẩn SEO để tiếp cận nhiều người hơn
  •  ĐẶC BIỆT là từ trang Web đó chúng ta sẽ khai thác nó để kiếm tiền, tạo ra các giá trị khác dựa vào nền tảng web (WordPress)

Và hơn thế nữa, các bạn sẽ được lắng nghe các câu chuyện, cũng như kinh nghiệm về hành trình xây dựng blog giasutinhoc.com – đã được anh Kỳ xây dựng và đạt được nhiều sự tiếp cận lên đến 60.000 người/tháng

Điểm qua sương sương nội dung chương trình tí thôi. Các bạn muốn biết rõ hơn về việc Xây Web và Kiếm tiền từ Web thì mời cùng chúng mình tham gia Talkshow “Shay nắng hay xây web” nhé. Hơn nữa là còn nhiều phần quà đang chờ bạn tại Talkshow kì này đó. Các phần quà giá trị sẽ bao gồm Một suất khóa học “Xây Web không lập trình” của R2S và các thẻ nạp điện thoại dành cho các bạn tương tác tốt và chiến thắng minigame của Talkshow kì này. Cùng đến dự và mở mang “mind” của mình các bạn nhé !
 Thời gian : 19:30 – 21:00 Tối Thứ 6, 24/06/2022

 Link đăng ký: https://forms.gle/dwpQviSWmfvenKnDA
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!